Cách đấu nối dây điện an toàn khi sử dụng đèn led dây dưới nước

Cách đấu nối dây điện an toàn khi sử dụng đèn led dây dưới nước

Ngày nay việc sử dụng đèn led dây dưới nước để trang trí không gian hồ bơi hay bể cá đã trở nên phổ biến vì sự tiện lợi cũng như nhỏ gọn nên kích thích được sự lựa chọn của người tiêu dùng hơn. Ngoài ra tính năng cắt và nối linh hoạt của dòng đèn này mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm nhất có thể. Vì vậy tôi xin chia sẻ một vài thông tin bên dưới để cung cấp cho người tiêu dùng một cách nối điện an toàn khi sử dụng đèn led dây dưới nước hợp lý nhất.

Tuy đèn led dây chống nước đang thịnh hành trên thị trường hiện nay nhưng việc đấu nối điện khi sử dụng là một vấn đề hết sức lưu ý đúng không nào? Đấu nối điện nếu không được đảm bảo thì sẽ mất an toàn cho người sử dụng cũng như những chú cá của bạn nuôi sẽ mất đi sự an toàn mà điều đơn giản nhất đó chính là nếu không đảm bảo thì sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ của những công trình mà bạn gây dựng.

Thông thường đèn led dây dưới nước được sử dụng với mức điện áp 12V một chiều với công suất trên dưới 9.3 – 14.4W/m. Để đảm bảo cho đèn led được sử dụng liên tục nên lắp từng cuộn led dây trực tiếp với các bộ đổi nguồn 12V DC, không nên nối tiếp giữa các cuộn sẽ tạo độ an toàn cao hơn. Tạo được tính thẩm mĩ cho công trình bạn thiết kế thì cần thi công lắp đặt đèn led dây ở rãnh sâu tại hồ bỏi khoảng 5 – 10m sẽ tạo nên việc áp đấu nối vào trong rãnh và cũng có thể lắp chung các bộ đổi nguồn bằng một cầu đấu 220V.

Chất lượng đèn led dây dưới nước quyết định đến 40% tuổi thọ công trình vì việc thay thế và sửa chữa chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền của của bạn đấy nhé vì vậy khi mua các dòng đèn led này thì cần tìm những dòng đèn led dây chính hãng và kiểm tra chất lượng đèn led nước trước khi mua, và lưu ý nên chọn loại dây đúc đjăc silicon để đảm bảo cho chất lượng thi công.

Như vậy trong quá trình thi công cần tìm hiểu những cách đấu nối điện khác nhau để đảm bảo an toàn tốt nhất nhé. Việc sử dụng đèn led dây dưới nước cũng cần thận trọng trong nhiều việc khác nhau nhé, nếu không muốn những hậu quả không tốt về sau. Cuộc sống luôn luôn có những thay đổi bất ngờ mà không ai lường trước được nếu đã lựa chọn sản phẩm đèn led dây thì cần xác định đúng mục tiêu cũng như những cách sử dụng cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *