Đèn led dây đã thay đổi toàn vẹn cảnh đẹp của cầu Cần Thơ

Đèn led dây Cần Thơ đã thay đổi toàn vẹn cảnh đẹp của cầu Cần Thơ

Nếu được một dịp đến với miền Tây thì bạn sẽ cảm giác bình yên đến lạ thường bởi những vườn trái cây xanh mướt cùng với những cánh đồng lúa, những trang trại nuôi động vật thì bạn sẽ cảm giác như mình được sống dậy với những cảnh sắc thiên nhiên không pha trộn cuộc sống thành thị nơi đây. Miền Tây là vậy với những khung cảnh làm xao xuyến lòng người, vui lòng người đến, hài lòng người đi. Nhưng một trong những tỉnh thành có tiềm năng kinh tế cũng như thu hút nhiều khách du lịch khi đến đây đó chính là Cần Thơ – thành phố đang trổi mình phát triển mạnh mẽ vươn lên để có những thành tựu nổi bật nhất. Nhưng có một nơi mà ai cũng phải đến đó khi đến với Cần Thơ đó chính là cầu Cần Thơ với một hệ thống đèn led dây Cần Thơ được trang trí nơi đây.

 

Hệ thống đèn led chiếu sáng trên cầu Cần thơ được thiết kế với hơn 350 bộ đèn với công suất lớn ở hai đầu thành cầu chính và các dây văng tổng chiều dài của đèn led dây này khoảng 6km tạo nên một sắc màu thật lung linh cho chiếc cầu này. Bằng sự hiện đại này đã tạo nên các đèn pha lên các dây văng tạo nên màu đỏ còn khi pha xuống thì ánh lên 7 màu sắc rực rỡ khác nhau tạo nên nét đẹp đặc trưng chỉ có tại đây. Theo lãnh đạo tỉnh thì với công trình cầu Cần Thơ này sẽ tạo nên điểm nhấn độc đáo riêng bằng kỹ thuật hiện đại nhất cũng như tôn lên được nét độc đáo về văn hóa cũng như màu sắc riêng để xứng danh là cửa ngõ của các tỉnh sông nước Miền Tây và là cơ hội để thu hút khách trong và ngoài nước.

Cảnh sông nước đã qua đẹp rồi nhưng khi được diện lên một hệ thống đèn led dây Cần Thơ thì sẽ tạo nên một vẻ đẹp quá là hoàn hảo đối với từng chi tiết trang trí trên đó. Cầu Cần Thơ được xem là chiếc cầu để thuận tiện giao thông cho các phương tiện khi lưu thông cũng như thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế giữa các tỉnh thành tỏng khu vực. Nhưng chen lẫn vào đó chính là sự thiết kế công phu trong từng kiến trúc riêng để khách du lịch tấm tắc khen khi đi qua chiếc cầu này.

Đi vào buổi tối thì còn gì bằng phải không nào, được ngắm cảnh sông nước mà còn được đi trên chiếc cầu đầy màu sắc thì không khỏi nuối tiếc với cảnh đẹp nơi đây đúng không nào. Không chỉ vậy mà đèn led dây Cần Thơ còn đang phát triển trên cả diện rộng toàn thành phố để tạo nên một thành phố rực lửa đúng không nào?

Mỗi tỉnh thành đều có những nét đẹp riêng của nó, cũng có những công trình kiến trúc đặc sắc nhưng với hệ thống đèn led dây Cần Thơ của cầu Cần Thơ thì bạn sẽ không phải bàn cãi vì cảnh đẹp hoàn hảo nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *