Bộ máng đèn huỳnh quang chống thâm Philips TCW060 2xT8 36W 220V

Mã sản phẩm: TCW060

Giá NY : 1.520.000 VNĐ

Giá Bán : 858.900 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Bộ máng đèn huỳnh quang chống thấm Philips Smart Waterproof TCW060 2x28W sữ dụng bóng đèn huỳnh quang T5 với tăng phô điện tử Philips giúp tiết kiệm năng lượng đem lại nguồn sáng tối ưu, không bị nhấp nháy

Ánh sáng :

Hãng đèn :

Philips

Chất liệu :

Nhựa cao cấp

Kích thước :

Công suất (W) :

28W
Chi tiết
sản phẩm

Được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, bộ đèn máng huỳnh quang chống thấm Philips TCW060 là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng chuyên dụng tại những khu vực có độ ẩm cao, bụi bẩn và nhiều hoá chất có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

                                                              

Ưu điểm của sản phẩm:

- Bộ đèn huỳnh quang chống thấm chuyên dụng Philips Smart Waterproof TCW 060 thích hợp thắp sáng cho các ứng dụng treo trần hoặc gắn tường như nhà/bãi đậu xe, nhà kho, chiếu sáng tại các khu vực chung, chiếu sáng trong nhà xưởng, lĩnh vực sản xuất, thực phẩm và nước uống...là một giải pháp tiết kiệm năng lượng, một giải pháp đầu tư kinh tế - với chi phí hợp lý. 
 
- Sử dụng bóng huỳnh quang T8 với tăng phô điện tử Philips hoặc bóng led tube giúp tiết kiệm năng lượng đem lại nguồn sáng tối ưu, không bị nhấp nháy.
 
 - Bộ máng đèn huỳnh quang chống thấm Philips TCW060 có choá chống ẩm được làm bằng chất liệu nhựa carbon tổng hợp rất cứng cáp chống được cả tia UV.  
 
- Bộ máng đèn huỳnh quang chống thấm Philips TCW060 được thiết kế dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.
 
- Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
 
Ngoài ra..Atenco chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm bóng đèn led chính hãng của nhãn hàng nổi tiếng Philips.

Sản phẩm tương tự

Tin tức