Đèn Led Âm Trần

Đèn led âm trần Philips

Đèn led âm trần đang dần chiếm thị phần lớn trong ngành chiếu sáng hiện nay, bởi đèn âm trần (downlight) là loại đèn trang trí bắt mắt. Sử dụng đèn âm trần có đặc trưng bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người tiêu dùng nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Đặc điểm của đèn led âm trần

Đèn âm trần ( đèn downlight ) được sử dụng phía trên trần nhà và nằm âm một phần trong trần. Điểm nổi bật là hệ thống dây điện sẽ được dấu phía trong trần, phía mặt đèn ánh sáng được chiếu xuống phía dưới.

đèn led âm trần philips

Đèn led âm trần có khác nhiều màu sắc bắt mắt từ trắng, bạc, vàng… Philips thiết kế đa dạng màu sắc để đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí khác nhau của khách hàng. Đèn led âm trần Philips cũng như những loại đèn khác có đầy đủ 3 màu sắc như: màu trắng (6500k) màu trung tính (4000K) màu vàng (2700-3000K), tạo ra 3 màu sắc để khách hàng lựa chọn phù hợp cho từng không gian.

Kết hợp của đèn âm trần làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn, với công nghệ led tiết kiệm điện hiện nay thì những bóng đèn led âm trần lại thêm phần ưu chuộng khắp mọi nơi. Bóng đèn led này được sử dụng lớn trong các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà dân…

Điểm nhấn nổi bật của đèn led âm trần Philips

  • Hiệu quả chiếu sáng: Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau kết hợp với màu sắc ánh sáng đem lại nhiều điểm nổi bật trong trang trí chiếu sáng khác nhau.
  • Hiệu quả chi phí: Đèn led âm trần sử dụng nguồn năng lượng led tiết kiệm 60% điện năng, so với các loại đèn CFL, giảm một phần lớn trong chi phí của bạn. Bóng đèn led âm trần Philips có tuổi thọ cao sử dụng 15 – 20 năm, với tuổi thọ như vậy việc thay thế bóng sẽ giảm đi đáng kể.
  • Hiệu quả sức khỏe: Đèn âm trần led có màu sắc đồng đều, không chói lóa và phát ra các tia tử ngoại độc hại, khi nhìn trực tiếp vào bóng đèn bạn vẫn thấy thoải mái.
  • Hiệu quả xã hội: Nhu cầu sử dụng đèn led âm trần càng cao đồng nghĩa, chúng ta đang giảm đi một lượng các thành phần độc hai như chì, thủy ngân,…. Giảm ảnh hướng xấu tới môi trường, giữ môi trường xanh sạch đẹp.

đèn downlight philips

Với những hiệu quả mang lại, đèn led âm trần ( đèn downlight ) đang dần được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy đến với Atenco để bạn lựa chọn được những bóng đèn led âm trần tốt nhất, chính hãng với giá thành rẻ nhất.