Đèn led chiếu điểm 5W GU10 930 36D Dim

Mã sản phẩm: GU10

Giá NY : 0 VNĐ

Giá Bán : 227.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Đèn Led chiếu điểm CorePro LEDspot 5W Gu10 là một trong những dòng sản phẩm ... Đèn Led chiếu điểm Corepro Philips 4.5w có cấu tạo sử dụng gương lõm đặc trưng, tạo nên

Ánh sáng :

4900K

Hãng đèn :

Philips

Chất liệu :

hợp kim chống tĩnh điện

Kích thước :

50 - 55 mm

Công suất (W) :

5W
Chi tiết
sản phẩm

Đèn Led chiếu điểm Master Philips đui GU10 5w

Dòng đèn led chiếu điểm GU10  là dòng cao cấp của hãng Philips cho chùm ánh sáng định hướng, ánh sáng trắng lanh nhưng chống loá, mỏi mắt, làm nổi bật không gian của bạn.

Ưu điểm của Đèn Led chiếu điểm Master Philips

 

- Công suất chỉ có 6w nhưng độ sáng tương đương với 50w đèn sợi đốt (5w)
- Đui Gu10 thông dụng có thể thay thế trực tiếp cho một số bóng đèn sợi đốt, hay compact cũ, thời gian vận hành cực lớn, hiệu suất chiếu sáng lên đến 90Lm/w
- Công nghệ Led mới cho ánh sáng trắng mát lạnh, dễ chịu, chiếu sáng hiệu quả với ánh sáng tao nhã, làm bừng sáng không gian của bạn.
- Đèn phát ra ánh sáng đơn sắc và sử dụng nguồn điện một chiều (DC) nên không gây nhấp nháy trong quá trình sử dụng, đèn được trang bị lớp kính mờ giúp chống chói và bảo vệ mắt.
- Bóng đèn thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng vì không chứa tia bức xạ, các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, cadimum, giảm đến 80% lượng CO2 thải ra môi trường so với những loại bóng đèn truyền thống.
- Dễ dàng lắp đặt, thay thế, sử dụng đơn giản. Đèn được khởi động tức thì ngay sau khi bật công tắc. Chất liệu bền, đẹp làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.
- Tiết kiệm điện đến 80% so với bóng đèn dây tóc hay compact chiếu điểm thông thường giúp bạn giảm bớt số tiền điện phải trả hàng tháng.
- Bóng đèn có tuổi thọ lên tới 40000 giờ tức là 20 năm (trong điều kiện thắp sáng 3h/ngày với lượng chu trình bật/tắt ít nhất 13000 lần) và độ bền cao giúp bạn giảm đi tuần suất thay bóng đèn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo dưỡng hay thay thế bóng đèn nữa.
Ứng dụng của Đèn Led chiếu điểm Master
Đèn Led chiếu điểm Philips được sử dụng để chiếu sáng không gian trong gia đình, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, mang lại nguồn sáng tinh khiết, làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp của mọi công trình. 

Sản phẩm tương tự

Tin tức