Đèn LED chiếu điểm 7W MR16 Dim 12V

Mã sản phẩm: MR16 7W

Giá NY : 539.000 VNĐ

Giá Bán : 365.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: Bóng đèn Master Led Philips 7W 2700K 12V MR16 Dim đem lại nguồn sáng tinh khiết cho ngôi nhà bạn và thích hợp cho mục đích chiếu điểm

Ánh sáng :

2700K

Hãng đèn :

Philips

Chất liệu :

Kích thước :

Công suất (W) :

7W
Chi tiết
sản phẩm

Phản xạ nhiệt và phản chiếu ánh sáng

Bóng đèn Led chiếu điểm MR16 Philips 7W cho ánh sáng mát lạnh do phần lớn nhiệt độ đã được hấp thu nhờ vào khả năng phản xạ nhiệt. Sản phẩm trở nện đẹp hơn nhờ vào hiệu ứng thiết kế, Bóng đèn Master Led Spot Philips 7W 2700K 12V MR16 Dim cung cấp sự tương phản lộng lẫy và sống động, nổi bật với sự rực rỡ cho không gian chiếu sáng. 

Ứng dụng

Bóng đèn Led chiếu điểm Philips 7W  đóng vai trò quang trọng trong các ứng dụng chiếu sáng đặt biệt thường dùng trang trí cho nhà riêng, cửa hàng, shop thời trang, khách sạn và nhà hàng.

Ưu điểm của sản phẩm

So sánh với bóng đèn Halogen có điện năng tiêu thụ 35W trong khi bóng đèn Master Led Philips 7W  chỉ có 7W nhưng lại cho nhiệt độ màu, độ sáng và tuổi thọ cao hơn, đồng thời duy trì chất lượng ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Thêm vào đó bóng đèn Master Led Spot Philips 7-50W có thể điều chỉnh đô sáng cho phù hợp với yêu cầu sữ dụng. Sản phẩm bóng đèn Master Led Philips 7W có chỉ số màu tuyệt hảo và tuổi thọ của đèn 30.000 giờ đồng thời cho góc phát sáng tốt và gọn nhẹ.

Tiết kiệm chi phí và năng lượng

Bóng đèn led chiếu điểm 7W là giải pháp lựa chọn đầu tư.lâu dài.

Với thiết kế dễ lắp đặt bóng đèn Master Led Spot Philips 7W phù hợp và tương thích với các thiết bị điện sẵn có. Tuổi thọ cao hơn 25 lần so với bóng dây tóc giúp giảm đáng kể chi phí lắp đặt và thay thế bạn sẽ không phải bận tâm đến việc thay thế thường xuyên.

Bóng đèn Master Led Spot Philips 7W mang lại hiệu suất phát sáng tối ưu ngay khi bật công tắc. Tiết kiệm 80% điện năng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn sáng như mong đợi. 

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra Atenco chúng tôi, chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm bòng đèn led cao cấp chính hãng philips

Sản phẩm tương tự

Tin tức