Đèn Led Dây

  Đèn led dây là giải pháp trang trí chiếu sáng hiện đại mang lối kiến trúc riêng, sử dụng led dây làm nổi bật nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt với kiểu kiến trúc phổ biến như hiện nay thì led dây đem lại nhiều lợi ích tốt với người tiêu dùng.

  Các loại đèn led dây hiện nay phải kể đến số 1 là:

  Đèn led dây Philips tiết kiệm điện

  Đèn led dây Philips đảm bảo sức khỏe con người, chất liệu xanh trong đèn led dây luôn là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế và sản xuất của nhà máy Philips. Đèn led dây Philips sử dụng chất liệu nhựa cao cấp và công nghệ led hiện đại nhất thế giới cho ánh sáng không lóa, tỏa đều, Bóng đèn led Philips không phát tia cực tím rất tốt cho mắt của bạn và gia đình. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng đèn led Philips trong thời gian dài mà không lo mỏi mắt, hỏng mắt.

  Đèn led dây trang trí philips

  Thiêt kế hiện đại của đèn led dây Philips

  Đèn led dây Philips thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, mềm mại dễ uốn cong theo nhiều kiểu dáng, đèn dây Philips có sự đàn hồi tốt dễ dàng gắn sát vào trần, tường nhà hoặc các mặt phẳng để tạo nên những đường nét đẹp mắt, đèn dây led Philips mang thiên hướng thẩm mỹ cao. Khi ánh sáng phát ra không bị đứt đoạn, nhấp nháy như các dòng đèn led dây thông thường hiện nay.
  Đèn led dây trang trí philips cho cầu nhật tân
  Với thiết kế hiện đại đẹp mắt, bền bỉ do chất liệu cao cấp nhất. Đèn led dây Philips được ứng dụng rộng trong nhiều dự án lớn, đáng chú ý nhất ở Việt Nam là dự án sử dụng led dây Philips cho cầu Nhật Tân. Bởi chỉ có Philips mấy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà chủ đầu tư kho tính và dự án lớn.

  Đèn led dây trang trí philips tiết kiệm điện tối đa

  Đèn Led dây trang trí của philips tiết kiệm 80% năng lượng, tuổi thọ chiếu sáng lên đến trên 20.000 giờ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa đem lại hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài.

  Ưu điểm của đèn led dây dán Philips đem lại

  Đèn led dây Philips đem đến nguồn sáng không chói, lóa mắt và trung thực nhất. Led dây Philips có ánh sáng tự nhiên và không gây ra hiện tượng nhấp nháy, nhòe màu, màu sáng bền. Sử dụng đèn dây led trong thời gian dài không đổi trong suốt quá trình chiếu sáng, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
  Đèn led dây trang trí Philips đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, công nghệ mới vì thế mà độ bền lâu dài.
  Đèn dây Philips có sử dụng chất liệu không chứa chì, thủy ngân gây ảnh hưởng đến môi trường. Nguồn sáng trắng, ít tỏa nhiệt, hoàn toàn ổn định với hoạt động tiêu dùng.