Đèn led dây hắt trần trong nội thất ngày nay

Đèn led dây hắt trần trong nội thất ngày nay

Chắc hẳn trong chúng ta chẳng ai xa lạ gì với những ánh đèn đủ màu sắc lộng lẫy trên đường phố hay các trung tâm thương mại. Việc sử dụng đèn led dây Philips trong thiết kế nội thất, ngoại thất hay những công trình công cộng ngày càng phổ biến. Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ led thì đèn led dây hắt trần đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng để tạo nên không gian sáng tạo và rực rỡ sắc màu hơn. Trần thạch cao đang trở thành xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại và đi kèm với nó không thể thiếu được những loại đèn trang trí, một điểm nhấn tạo sự bắt mắt cho công trình của bạn.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn đèn led dây hắt trần.

Để có được thị phần như hiện nay đèn led dây hắt trần đã có một tiền thân là đèn led dây với kết cấu nhỏ gọn, dẻo dai, có thể uốn cong hay duỗi thẳng, được bọc bằng một lớp silicon giúp bảo vệ đèn khỏi các tác nhân bên ngoài . Tuy nhiên đèn led dây chỉ gồm các chip led được gắn kết với nhau nên sẽ không đảm bảo được mạch điện chạy nếu dòng điện quá mức,vì thế sau thời gian sẽ bị cháy và giảm ánh sáng hay tệ nhất là các chip led chết sẽ gây mất thẩm mỹ cho các công trình. Và cuối cùng đèn led dây hắt trần ra đời để khắc phục những hạn chế của đèn led dây truyền thống.

 

Đèn led dây hắt trần trong trang trí nội thất

Lựa chọn bóng đèn led Philips đặc biệt là loại đèn led dây hắt trần với tuổi thọ trung bình trên 50000 giờ, phù hợp với sự sáng tạo về kích thước lẫn kiểu dáng trong việc thi công và lắp đặt các công trình mà bạn đặt ra. Màu sắc đa dạng kết hợp với bộ điều khiển sẽ giúp nhu cầu sử dụng được nâng cao hơn. Điều đặc biệt hơn là đèn led dây hắt trần có hiệu suất chuyển điện năng thành quang năng cao . Ánh sáng của đèn led dây hắt trần là ánh sáng chuẩn, dịu nhẹ, chiếu sáng đồng đều, không chứa tia tử ngoại nên tuyệt đối thích hợp cho mọi công trình.

Đèn led dây hắt trần tạo nên một điểm nhấn cho trần mà không lấn áp những vẻ đẹp xung quanh.

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay thì việc sử dụng đèn dây hắt trần sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với những ưu điểm nêu trên tin chắc trong những năm tới công nghệ đèn led sẽ ngày càng vươn xa hơn sẽ là một phần không thể nào thiếu trong mọi ngôi nhà hay mọi công trình nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *