Đèn led dây siêu sáng liệu có thật sự tiết kiệm điện hay không ?

Đèn led dây siêu sáng liệu có thật sự tiết kiệm điện không?

Do nhu cầu cũng như trình độ của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao nên việc tạo ra một sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu đó cũng khiến cho nhà sản xuất đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có vô số loại đèn led khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại đèn led nào cho an toàn và tiết kiệm điện nhất. Một loại đèn led được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay đó chính là đèn led dây. Câu hỏi đặt ra là đèn led dây siêu sáng thật sự có tiết kiệm điện không?

Ưu điểm của đèn led dây trong thiết kế chiếu sáng

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, các nhà sản xuất không ngừng cải tiến kỹ thuật, cho ra đời hàng loạt sản phẩm đèn led thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội và đèn led dây là một trong số đó. Đèn led dây thường được dùng để trang trí ở các kệ khác nhau, những khu vực cần độ sáng thấp là đèn led dây 12V. Thông thường đèn led dây này được sử dụng tại các quán café hay các quầy kệ phục vụ nhu cầu giải trí của các khách hàng. Với độ dài 5m cố định sẽ giúp cho nguồn điện được đáp ứng đủ với điện áp đầu ra.

đèn led dây trong thiết kế chiếu sáng

Đèn led dây 220V có chiều dài 100m/ cuộn nên được sử dụng tại các nơi cần độ sáng cao như làm đèn hắt cầu thang, hắt trần hay những tủ bếp khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà đèn led dây này được cắt thành từng cuộn để đáp ứng nhu cầu đó.

Chi phí ban đầu cho việc mua đèn led dây Philips khá cao với mức giá dao động từ 2 đến 3 triệu nhưng khi xét đến lợi ích lâu dài thì bạn sẽ thấy rằng bỏ ra số tiền này để đầu tư là hoàn toàn xứng đáng. Đèn led dây vừa giúp tiết kiệm điện vừa không ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Khi sử dụng đèn led dây sẽ giúp cho tiền điện của gia đình bạn giảm đi hơn 1/3 giá tiền điện hàng tháng vì chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên được người tiêu dùng chọn lựa nhiều qua các năm. Hơn thế nữa, đèn led dây sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng nên sẽ cung cấp ánh sáng ngay lập tức và chiếu sáng đầy đủ đúng yêu cầu của người tiêu dùng nên cũng một phần nào đó tiết kiệm điện năng hơn.

Sử dụng đèn led dây còn một ưu điểm nữa là bạn sẽ không cảm thấy phiền toái mỗi khi đèn nóng lên sẽ tạo nên những tiếng ồn giống như đèn huỳnh quang .

Trong vô số các loại đèn led hiện nay việc chọn cho mình một loại đèn led hợp lý nhất trong trang trí chiếu sáng cho cửa hàng, trung tâm… chỉ có thể là đèn led dây. Đặc biệt là những người có đầu óc kinh doanh nên sử dụng bộ đèn này để đảm bảo được mức điện năng tiêu thụ được tiết kiệm hơn. Những lợi ích nêu trên cũng cho thấy rằng tốc độ sử dụng đèn led dây của người tiêu dùng dành cho bóng đèn led này là một tín hiệu đáng mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *