Đèn led là gì?

Đèn led là gì ?

Thuật ngữ LED viết tắt của từ (Light Emitting Diode) nó là loại “đi ốt phát quang”, khi có tác động của dòng điện đi ốt đó sẽ phát ra nguồn sáng theo từng loại màu sắc của nó.

Đèn led là gì

Đèn led được biết đến những năm đầu của thế kỷ 20, khi đó các nhà khoa học thấy được ưu điểm của đi ốt phát quang đem lại, với ánh sáng tốt và tiết kiệm điệm. Cuộc cách mạng trong chiếu sáng sử dụng đèn led bắt đầu phát triển. Đem đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Ưu điểm vượt trội của đèn led

– Hiệu quả chiếu sáng: Bóng đèn LED có hiệu suất phát sáng cao hơn rất nhiều bóng sợi đốt.

– Màu sắc ánh sáng: Đèn LED có thể phát ra màu sắc thật khi nhìn vào các vật thể được chiếu sáng, và theo ý muốn mà không cần bộ lọc.

– Kích thước: Các loại kích thước khác nhau, có nghĩa là led có kích thước rất nhỏ. Khi tạo ra đèn led chúng ta bố trí dễ dàng theo ý muốn lắp đặt và chiếu sáng theo nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

– Thời gian bật tắt nhanh: Thời gian bật tắt của Led rất nhanh tính theo (micro giây). Đáp ứng được trong nhiều lĩnh vực quan trọng như thông tin liên lạc…

– Độ sáng tối: Với đèn LED dễ dàng hơn trong việc thay đổi độ sáng tối khi có tác động của một dimer điều chỉnh.

– Tuổi thọ đèn cao: Điểm nổi bật nữa của đèn led là tuổi thọ vượt trội hơn nhiều so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt. Với tuổi thọ mà nó đạt được từ 20.000 đến 30.000 nghìn giờ chiếu sáng.

– Độ bền cao: Đèn  LED chủ yếu sử dụng bằng nhựa cao cấp, khó có thể bị hỏng trong quá trình va đập.

– An toàn: Đền với đèn LED bạn không lo độc hại, thân thiện với môi trường sống.

Đèn led

Nhược điểm tìm thấy của đèn led

Đèn led có nhược điểm gì không ?

Để mua một bóng đèn led người tiêu dùng đã rất nhiều người hỏi câu hỏi này. Phải chăng khi đang sử dụng đèn truyền thống khách hàng muốn xem nhược điểm để so sánh. Đúng không có sản phẩm nào không có nhược điểm, đèn led có nhược điểm là chi phí lắp đặt ban đầu sẽ cao hơn bóng huỳnh quang, sợi đốt.

Nhưng thực ra, Đèn led có giá thành cao bơi nó là công nghệ hiện đại phải nhìn nhận đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ việc tiết kiệm điện đến 80% so với đèn truyền thống, lợi ích thứ 2 từ việc tuổi thọ đèn cao không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho đèn led còn rẻ hơn.

Trên là tôi giải thích đèn led là gì ? đó cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng đèn led.

Mua đèn led ở đâu là tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đèn led, nhưng không phải hãng đèn nào cũng đem lại bóng đèn led đúng như mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Đã lựa chọn hãng đèn khó còn lựa chọn nhà cung cấp còn khó hơn, khi nhà phân phối đèn led nhan nhản trên thị trường.

Chúng tôi không hứa đem lại cho khách hàng đúng yêu cầu mong muốn, nhưng chúng tôi cam đoan đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng và điều đặc biệt giá thành mà Atenco đem đến có thể cạnh tranh tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *