Đèn Led Nhà Xưởng

  Đèn led nhà xưởng và lợi ích của doanh nghiệp hiện nay

  Nhà xưởng là một nơi vô cùng rộng lớn diễn ra các hoạt động sản xuất cả ngày lẫn đêm. Để không làm gián đoạn công việc của các nhân viên. Thì nhà xưởng cần cung cấp đủ lượng ánh sáng cho không gian này. Khi diện tích càng lớn thì lượng ánh sáng tự nhiên trong không gian sẽ càng hẹp. Khi đó chúng ta cần đến ánh sáng nhân tạo. Để đảm bảo được đủ nguồn ánh sáng cung cấp cho công nhân. Thì chủ nhà xưởng cần chọn được loại đèn phù hợp với nhà xưởng. Một trong những loại đèn led được nhiều nhà xưởng lựa chọn nhất đó chính là đèn Led nhà xưởng của Philips. Đèn Led nhà xưởng của Philips cũng cấp đầy đủ nguồn điện năng khổng lồ. Tuổi thọ bóng đèn cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo nguồn lợi cho doanh nghiệp.

  Tại sao nhà xưởng cần sử dụng đèn Led nhà xưởng của Philips?. Để giải thích điều này chúng ta cần một số thông tinh chứng minh. Đèn led nhà xưởng Philips vượt trội hơn so với các loại đèn khác. Và dưới đây là những lợi ích khi sử dụng đèn Led nhà xưởng Philips trong chiếu sáng công nghiệp.

  Đèn Led nhà xưởng Philips về thời gian lâu dài

  Đèn Led nhà xưởng của Philips là loại đèn công nghệ cao dù đã dùng 1 hay 10 năm thì ánh sáng mà đèn phát ra vẫn như ban đầu.

  Năng lượng hiệu quả của đèn nhà xưởng

  Tất cả các loại đèn Led nhà xưởng của Philips. Khi phát ra ánh sáng đều tỏa nhiệt nhưng lượng nhiệt phát ra rất nhỏ nên mang lại hiệu quả. Ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng thất thoát tốt hơn các loại đèn khác.

  den hay bay nha xuong philips

  Đèn nhà xưởng có tuổi thọ cao hơn khoảng 30000 nghìn giờ, cao hơn các loại đèn truyền thống khác gấp 4-5 lần.

  Đèn nhà xưởng có sinh thái thân thiện

  Đèn led nhà xưởng của Philips không chứa các chất độc hại như thủy ngân và một số chất hóa học độc hại khác nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

  Chất lượng Durable

  Đèn led nhà xưởng của Philips có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài: gió, mưa,…

  Ánh sáng thông minh mà đèn nhà xưởng mang lại

  Ánh sáng phát ra có một chút tia hồng ngoại gần gũi với không khí thường nên phù hợp đối với các loại hàng hóa, vật liệu. Đèn Led nhà xưởng của Philips cam kết ánh sáng phát ra liên tục, không chói loá mỏi mắt gây hại cho mắt người sử dụng.

  Thiết kế linh hoạt

  Được thiết kế với nhiều loại hình dáng khác nhau phù hợp với nhiều không gian của nhà xưởng. Không chỉ hình dáng mà còn màu sắc ánh sáng đa dạng phong phú phù hợp với mỗi không gian.

  Điện áp thấp

  Một nguồn cung cấp điện hạ thế là đủ để chiếu sáng. Chỉ với vài bóng có công suất 3w, 5w hoặc 7w là có thể yên tâm có đủ ánh sáng cung cấp. Đèn led nhà xưởng tiết kiệm 80% điện năng, so với bóng đen truyền thống. Tiết kiệm chi phí mua đèn đó là lợi ích mà doanh nghiệp đang mong muốn hiện nay.

  Đèn Led nhà xưởng của Philips được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến dễ dàng lắp đặt và có độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế bóng đèn mới

  Tuy đèn Led nhà xưởng của Philips có giá thành cao hơn các loại đèn khác nhưng bù lại nó có chất lượng tốt nhất hiện nay, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chủ nhà xưởng.