Đèn Led Tuýp

  Sử dụng bóng đèn led tuýp Philips ( đèn led tube ), là giải pháp chiếu sáng thông minh với không gian rộng, nguồn sáng hoàn hảo với công nghệ chíp led cao cấp. Chuyển đổi từ đèn huỳnh quang truyền thống đem đến hiệu quả kinh tế cao.

  Giới thiệu bóng đèn led tuýp philips

  Đèn led tuýp là những bóng đèn dài với kích thước 300mm,600mm,900mm,1200mm. Đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người, bởi kích thước đó vẫn nguyên bản với các dòng tuýp huỳnh quang cũ. Cấu tạo bóng đèn dài giúp dải sáng rộng hơn và đều hơn, sử dụng bóng tuýp led bạn chỉ cần  1 bóng có thể thay thế tới 2 đến 3 bóng đèn tròn thông thường như hiện nay.

  đèn led tuýp philips

  Không còn xa lạ gì với bóng huỳnh quang cổ điển, thì hiện nay với tiêu chuẩn kích thước cũ Philips đã đưa công nghệ led hiện đại vào từng bóng tuýp. Bóng đèn led tuýp đã và đang dần thay thế hàng loạt bóng huỳnh quang truyền thống và cũng dần ăn sâu vào suy nghĩ của người tiêu dùng trong thời buổi công nghệ hiện nay.

  Khi sử dụng bóng đèn led tuýp bạn đã và đang tiết kiệm đến 80% điện năng cho gia đình, và điều đáng nói tuổi thọ của bóng đèn tuýp led đạt gấp 5 – 7 lần so với bóng huỳnh quang. Tính bài toán tiết kiệm thì bạn đã mang lợi ích lớn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay

  Các loại bóng đèn led tuýp (đèn led tube) hiện nay

  Đèn led tuýp t8 đang được ưa chuộng nhất, sử dụng bóng đèn led t8 bạn sẽ không cần phải sử dụng tắc te mà vẫn có thể phát sáng. Đèn led tuýp t8 bạn chỉ cần mua máng đèn led và lắp vào sử dụng trực tiếp với nguồn điện dân dụng hiện nay.

  Đèn led tuýp t5 cũng đang được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa, bạn có thể sử dụng bóng đèn tuýp led t5 hắt trần. bóng đèn led tuýp t5 sẽ không phải sử dụng thêm bất kì phụ kiện nào, khi bóng đèn led t5 bạn chỉ cần mua về và sử dụng trực tiếp với nguồn điện 220V. 

  Điểm nổi bật của bóng đèn tuýp led Philips

  Thời gian sử dụng bóng đèn tuýp huỳnh quan bạn chỉ có 5.000 giờ chiếu sáng, nhưng khi chuyển sang đèn led tuýp Philips bạn có tới 25.000 giờ sử dụng. Vậy bạn đã nhìn ra để thay thế một bóng tuýp led thì bạn phải chờ 8 – 10 năm.

  đèn led tuýp philips

  Đèn led tuýp Philips phát ra ánh sáng bằng các chíp led đặt trong bóng, chíp led được trải dài trong bóng và phá ra ánh sáng nhìn thấy. Ánh sáng của từng chíp led đem lại ánh sáng tốt, đầy đủ các màu vàng (3000K), màu trung tính (4000K), màu trắng (6500K). Bóng tuýp led gây chói lóa như những dòng đèn huỳnh quan thông thường khi sử dụng bột huỳnh quang.

  Công suất để sử dụng đèn tuýp led chỉ có từ 8 – 18W, thay thế các bóng huỳnh quang 36W tiết kiệm nắng lượng gấp 2 lần. không chứ thủy ngân, không phát ra tia hồng ngoại, đảm bảo môi trường sống an toàn, xanh sạch, đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau.

  Mua bóng đèn led tuýp Philips ở đâu ?

  Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về đèn led tuýp hiện nay, hãy đến với Atenco để bạn được đảm bảo về chất lượng của bóng đèn led Philips một cách tốt nhất, giá thành rẻ hơn thị trường và hơn thế nữa bạn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm trong tất cả các vấn đề cháy nổ.