Công suất của đèn led dây thay đổi tùy theo mục đích sử dụng

Công nghệ ngày càng hiện đại kéo theo đó là sự phát triển ngày một tiên tiến hơn của các sản phẩm kèm theo đó. Các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại, kích thước cũng như các công suất khác nhau để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng để đem đến độ thỏa mãn tối đa nhất của khách hàng. Công suất của đèn led dây cũng vậy cũng cần có sự đa dạng để các chủ đầu tư lựa chọn công suất phù hợp với công trình cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nhưng để lựa chọn một công suất thích hợp thì không phải ai cũng có thể lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất. Tùy theo từng trong công trình khác nhau mà chủ thiết kế chọn những loại đèn có công suất khác nhau để tạo độ bền cao cũng như tối ưu hiệu quả nhất. Thông thường các công suất đèn led dây mà người tiêu dùng hay lựa chọn đó chính là đèn led dây 3528 với công suất tương ứng 5W hoặc có thể chọn đèn led dây 5050 với công suất khoảng 8,64W/m. Hoặc có thể lựa chọn đèn led dây  5630 với công suất lên đến 12 – 18W được xem là loại công suất siêu sáng thích hợp cho trang trí nội thất quảng cáo với hai màu chủ đạo là màu trắng và xanh. Đây được xem là ba loại công suất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nếu muốn tìm hiểu cụ thể thì hãy tìm các sản phẩm tương tự để có cái nhìn tổng quát về công suất đèn led dây để lựa chọn cho thích hợp nhất.

 

Thông thường khi sử dụng bộ nguồn điện nếu muốn sử dụng lâu bền thì các nhà đại lý khuyên bạn nên chọn một bộ nguồn tốt và công suất phải lớn hơn 20-30% so với công suất tiêu thị của đèn led để đảm bảo sự an toàn nhất có thể.

 

Đèn led dây ngày càng được mọi người biết đến và tin tưởng sử dụng bởi nó được đánh giá là sản phẩm có độ tin cậy cao, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tiết kiệm điện, tạo sự an toàn cao cũng như tuổi thọ trung bình cao nên được lựa chọn và ngày càng được sử dụng phổ biến nhất có thể.

 

Sự hiện đại, sự tiến bộ của xã hội ngày càng giúp các sản phẩm hiện đại được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên với từng công suất đèn led dây khác nhau sẽ tạo nên cho những công trình thêm phầm sinh động và đầy màu sắc hơn với những thiết kế hợp lý đến toàn vẹn của từng nhà đầu tư. Công suất đèn led dây cũng tạo nên chất lượng và độ an toàn từng công trình khác nhau đấy nhé

Tin tức