Vận chuyển giao nhận

Công ty chúng tôi phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu, Những đơn hàng dưới 5 triệu quý khách sẽ chịu phí vận chuyển. Nếu quý khách ở các tỉnh hoặc thành phố khác phí giao hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và giá trị đơn hàng mà công ty sẽ hỗ trợ kinh phí.

PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đặt giao hàng tận nhà hay công trình hoặc các đại lý ủy quyền có nhu cầu giao hàng trực tiếp cho khách.

HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

  1. Giao hàng miễn phí:

Giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu

  1. Giao hàng tính phí:

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo chi phí vận chuyển hiện hành. Tùy vào số lượng hàng hóa hoặc giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ có phương án cụ thể hỗ trợ phí vận chuyển.

Chi phí vận chuyển sẽ được báo cho quý khách trước khi đơn hàng được giao đi để đảm bảo sẽ không có sự tranh chấp hay vấn đề về phí vận chuyển ảnh hưởng đến đơn hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Theo thỏa thuận giữa quý khách hàng và công ty:

Với hàng có sẵn: giao ngay hoặc trong vòng 1-3 ngày tùy khách hàng.

Với hàng không có sẵn: chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông báo về thời gian đặt hàng mất bao nhiêu lâu để quý khách hàng biết trước khi tiến hành thỏa thuận đặt hàng và thanh toán. Và đảm bảo khi thỏa thuận được xác lập sẽ tiến hành đặt và giao đúng tiến độ thỏa thuận,

Trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bệnh dịch, các vẫn đề phát sinh khác chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thông báo và cùng lên phương án khắc phục.

Trân trọng!!!